Cần tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị adsun

Cần tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị hợp chuẩn.

Ngày nay, thiết bị định vị GPS đã phủ sóng trên toàn cầu và yêu cầu của Nghị định 91 của Bộ GTVT cũng ra quy định gắn hộp đen xe tải, ô tô. Do đó chúng tôi – công ty Cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương đang muốn phát triển thị trường hộp đen xe ô tô, xe tải nên chúng tôi đang tìm kiếm những chi nhánh đại lý phân phối thiết bị định vị để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh này.

Bạn có thể quan tâm:

tuyen-dai-ly-phan-phoi-thiet-bi-dinh-vi-adsun

Tác dụng của thiết bị định vị ô tô, xe tải

Như đã trình bày trong những bài viết trước, chức năng của bộ thiết bị định vị hộp đen xe ô tô, xe tải là đảm bảo cho sự an toàn của quý khách cũng như giảm thiểu những chi phí trong quá trình đi xe đường dài cho cá nhân, doanh nghiệp. Chỉ cần một thiết bị định vị, các bạn có thể biết được những thông số của xe như: đang ở đâu, chạy với vận tốc bao nhiêu, đã dừng đổ xe ở đâu,…

Tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị adsun uy tín

Chúng tôi – Công ty Cổ phần điện tử viễn thông Ánh Dương adsun chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn giá rẻ, đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT, đang tìm cho mình những cộng sự phân phối sản phẩm:

  • Quý đại lý phân phối sẽ được hợp tác với công ty hàng đầu về sự uy tín và chất lượng sản xuất, bộ thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô với giá cả cạnh tranh. Cùng tinh thần hợp tác lâu dài và 2 bên cùng có lợi, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để quý doanh nghiệp sẽ tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi.
  • Nếu đăng ký làm chi nhánh, nhà phân phối , đại lý lâu dài, chúng tôi sẽ có cử nhân viên đến hỗ trợ các bạn, xóa bỏ những rào cản, những khó khăn ban đầu mà quý khách gặp phải.
  • Chúng tôi sẽ đảm bảo lợi ích tối đa cho các bên đại lý: được hưởng giá ưu đãi, được đào tạo những kiến thức cơ bản, hỗ trợ các hoạt động kinh doanh,…

Hiện tại các sản phẩm của chúng tôi đã có mặc tại các thành phố lớn như  TP HCM, Đà Nẵng , tại Hà Nội và ở khắp 63 tỉnh thành khác như ở Cần Thơ, Bến Tre, Sóc Trăng, Trà Vinh,…  Hơn nữa các hãng xe taxi có tên tuổi như Mai Linh, Hoàng Sa, Trường Sa,.. cũng đang sử dụng dịch vụ thiết bị định vị adsun của chúng tôi nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bởi sự bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Đối với những khách hàng chỉ muốn mua vài bộ thì có thể chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi hoặc thanh toán sau khi nhận được sản phẩm.

dai-ly-phan-phoi-thiet-bi-dinh-vi-xe-tai-uy-tin-gia-re0

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện làm đại lý nhà phân phối thiết bị định vị cũng như những thông tin về sản phẩm do chính công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp, xin vui lòng liên lạc qua đường dây nóng: 08 3767 2828

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ!

1 Comment

  1. Hợi Tháng Hai 24, 2017 Reply

    Tôi cũng đang tìm hiểu và muốn làm đại lý phân phối quý công ty liên hệ : 0986912399 hoặc email hoinguyenbg@gmail.com
    Gửi cho tôi cơ chế, chính sách, điều kiện để làm đại lý
    Trân trọng!

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*