Liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt hộp đen uber uy tín, chất lượng!

Công ty Điện tử viễn thông Ánh Dương là đối tác chắc chắn sẽ tạo được sự tin cậy cho dịch vụ xe uber. Công ty chúng tôi vừa là nhà cung cấp và cũng vừa là nhà sản xuất ra sản phẩm thiết bị định vị cho các loại xe với hơn 13 năm kinh nghiệm lắp ráp, chúng tôi hiểu được những băn khoăn lo lắng của quý vị. Chúng tôi có thể chỉnh sửa để đáp ứng từng nhu cầu của quý khách hàng nếu được yêu cầu. Hộp đen ô tô xe uber dựa trên nguyên tắc kết nối với server và trang quản lý trực tuyến được áp dụng các công nghệ kỹ thuật hàng đầu hiện nay như công nghệ định vị GPS, truyền dữ liệu qua mạng internet,… từ đó giúp các chủ uber biết được lộ trình của phương tiện, các thông số kỹ thuật kỹ càng hơn thông qua máy tính kết nối internet hay điện thoại thông minh. Sử dụng hộp đen ô tô uber adsun, công việc quản lý lái xe của quý khách sẽ rút gọn hơn rất nhiều.

Lợi ích của việc lắp đặt hộp đen ô tô uber.

  • Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ lắp đặt của chúng tôi bởi chúng tôi đã cung cấp cho các hãng xe taxi lớn uy tín như taxi Mai Linh, taxi Hoàng Sa, taxi Trường Sa,… và các hãng xe khách, xe giường nằm khác.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lắp ráp: Adsun là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm nên chúng tôi dễ dàng thay đổi, bổ sung giao diện nếu quý khách yêu cầu và tất nhiên dịch vụ bảo hành cũng được chúng tôi chú trọng hàng đầu.
  • Đạt chuẩn của Bộ GTVT: tất cả các hộp đen gắn cho xe uber đều đã đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của Bộ GTVT theo Nghị định 91.
  • Sự chính xác cao: chúng tôi đảm bảo thiết bị sai số rất thấp (chưa tới 10m).

dich-vu-lap-dat-hop-den-oto-gan-cho-xe-uber-uy-tn

Gắn hộp đen cho Uber ở đâu?

Vì hoạt động của xe Uber đang chỉ có ở Tp.HCM và Hà Nội, Đà Nẵng nên quý khách muốn lắp đặt và muốn biết hơn về thông tin có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08. 3767 2828 hay ghé website của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng thiết bị!