Lắp đặt thiết bị định vị tại Đà Nẵng – Hộp đen xe tải Ánh Dương

Gắn thiết bị định vị tại Đà Nẵng – Điện tử viễn thông Ánh Dương

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung Ương kể từ năm 1997 và đã trở thành trung tâm lớn về kinh tế, xã hội. Có thể nói, du lịch của Đà Nẵng rất phát triển. Đà Nẵng cũng là cầu nối địa lý của vùng Nam Trung Bộ với Bắc Trung Bộ nên lượng xe du lịch tới đây cũng như xe đi ngang qua cũng tương đối lớn. Một số ít cá nhân, doanh nghiệp vận tải vẫn chưa có hiểu được sâu thiết bị định vị – hộp đen ô tô là gì và vì sao lại phải lắp đặt thiết bị định vị theo Nghị định của Bộ GTVT! Sau đây chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin để quý khách được rõ hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn

Thiết bị định vị xe tải từ 7 tấn đến 10 tấn

dich-vu-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-da-nang-uy-tin

Thiết bị định vị cho xe tải, xe ô tô là gì?

Chúng tôi xin cung cấp thêm những thông tin cơ bản của thiết bị định vị cho xe tải, xe ô tô như sau:

Thiết bị định vị xe tải hay còn gọi là hộp đen xe tải (hộp đen ô tô) là thiết bị được gắn trên xe, giúp lưu giữ các thông tin cần thiết bao gồm quãng đường, tốc độ, lượng nhiên liệu tiêu hao,…và dữ liệu truyền được về hệ thống server quản lý trực tuyến.

Thông thường hộp đen ô tô, xe tải có kích thước trong khoảng 12.5 x 8.5 x 2.8cm, trọng lượng khoảng 250g  được sơn màu đen có in chữ trắng. Thiết kế của hộp đen đạt chuẩn của Bộ GTVT có thể giúp thiết bị chịu được va đập, rung lắc…nhiệt độ hoạt động trong khoảng  20 – 80 độ C

Cơ cấu hoạt động của thiết bị định vị – hộp đen xe tải, xe ô tô:

Khi được lắp thiết bị định vị adsun này, vị trí của xe sẽ được thu từ vệ tinh GPS – hệ thống định vị toàn cầu và sau đó truyền trực tiếp về server bằng GSM – hệ thống truyền gửi dữ liệu. Bộ thiết bị bao gồm phần cứng và phần mềm:

  • Phần cứng:

Vỏ bọc cứng, thiết bị hoạt động tốt trong môi trường làm việc của xe, không làm mất dữ liệu, thông tin đã được lưu trữ. Kết cấu của thiết bị gồm:

– Bộ vi xử lý

– Đèn hiển thị và cảnh báo bằng âm thanh khi tài xế chạy quá tốc độ,…

– Bộ phận ghi nhận, lưu giữ thông tin tài xế.

– Đồng hồ thời gian được điều chỉnh đúng theo múi giờ Việt Nam.

– Bộ nhớ đủ dung lượng để lưu trữ các dữ liệu trong vòng 30 ngày.

  • Phần mềm có chức năng:

– Giám sát online: giám sát vận tốc trung bình, tốc độ hiện thời, trạng thái mở/tắt máy lạnh, trạng thái đóng/ mở cửa xe, thơi gian dừng, đỗ, vị trí hiện tại,…

– Quản lí và khai thác dữ liệu: phần mềm hiển thị đèn báo về tình trạng hoạt động của thiết bị và quản lý có thể kiểm tra dữ liệu khi cần.

cong-ty-gan-thiet-bi-dinh-vi-uy-tin-o-da-nang

Chi nhánh thiết bị định vị adsun tại Đà Nẵng – địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị uy tín

Trên đây là những chức năng cơ bản của thiết bị định vị – hộp đen xe tải, xe ô tô. Hiện nay công ty Cổ phần Điện tử Ánh Dương chúng tôi đã có văn phòng đại diện tại Đà Nẵng nên sẽ rất dễ dàng để quý khách có thể đến tham khảo thông tin sản phẩm cũng như dịch vụ lắp thiết bị định vị của chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ: www.adsun.vn

Văn phòng đai diện: K19/25 đường Quang Trung, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng chúng tôi chuyên lắp đặt thiết bị định vị hộp đen xe tải, xe ô tô cho các dòng xe tải dưới 3 tấn, xe từ 3,5 tấn đến 7 tấn, xe tải từ 7 tấn đến 10 tấn, xe tải trên 10 tấn, các dòng xe của các hãng xe lớn như Samco, Vinaxuki, Howo, JAC, KAMAZ,Toyota, Mazda, Lexus, Daewoo, Renault, Chrysler, Ford, BMW, Miitsubishi, Nissan, Isuzu, Dodge, Hyundai, Citroen, , KIA, Audi, Honda, Subara, Volkwagen, Mercedes,  Porsche, Hino, Veam, Thaco, Dongfeng,…

 

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*