Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại bình dương

Nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương ở đâu?

Nằm bên cạnh thành phố Tp HCM sầm uất nhất cả nước là tỉnh Bình Dương. Bình Dương đang trên đà phát triển ngày càng mạnh mẽ, các doanh nghiệp cung cấp thiết bị giám sát hành trình tập trung ở khu vực thị trường HOT này ngày càng đông. Nhưng chúng ta không thể lường trước sẽ có những sản phẩm không đạt được chất lượng tốt. Vì vậy để bản thân lựa chọn đúng công ty sản xuất thiết bị giám sát hành trình tại Bình Dương uy tín chất lượng thì bạn không thể bỏ qua Công ty Cổ phần Điện tử viễn thông Ánh dương của chúng tôi – công ty có hơn 13 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

Bạn có thể quan tâm:

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-binh-duong-uy-tin

Sử dụng thiết bị giám sát hành trình uy tín với giá chất lượng tại Bình Dương!

Nếu không có kiến thức thì quý khách khi mua hàng rất dễ nhầm lẫn là thiết bị thật hay giả. Trước tiên, chúng tôi xin đưa ra những bước cơ bản giúp quý khách bước đầu phân biệt hàng chất lượng với hàng kém chất lượng:

Nhãn hàng hóa phải được dán, gắn, in trực tiếp lên sản phẩm và bao bì thương phẩm ở vị trí dễ quan sát. Nhãn hàng phải thể hiện thông tin tối thiểu sau:

  • Tên và số seri thiết bị.
  • Tên và số điện thoại đơn vị sản xuất để đảm bảo về chất lượng hàng hóa.
  • Tháng năm sản xuất.
  • Điện áp được sử dụng.
  • Xuất sứ của hàng hóa.
  • Phải có dấu hợp quy chuẩn của Bộ GTVT. Dấu này được sử dụng in trên thân thiết bị, và dấu hợp quy phải được thiết kế, thể hiện cùng một màu, dễ nhận biết.

Công ty CP Điện tử viễn thông Ánh Dương thấu hiểu khách hàng và đang ngày ngày nâng cao tay nghề, năng lực quản lí để không những cho ra những sản phẩm thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn Bộ GTVT mà còn đem đến khách hàng sự phục vụ nhiệt tình chu đáo. Chúng tôi nay đã có đại lý, chi nhánh tại Bình Dương và sẵn sàng cung cấp, lắp đặt cho quý khách những sản phẩm chất lượng với quá trình bảo hành: bảo hành 18 tháng khi sản phẩm không bị trầy xước, chữ bị mờ đi, không được tẩy xóa chữ trên sản phẩm và vẫn còn nguyên vẹn giấy bảo hành, chứng từ, hóa đơn…

nen-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tai-binh-duong-o-dau

Chúng tôi luôn cam kết luôn đem đến một sản phẩm tốt nhất đi kèm với an toàn và chất lượng. Bất kì quý khách ở đâu tại Bình Dương, chúng tôi sẽ đến lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, trao đổi, hướng dẫn cho quý khách cách sử dụng thiết bị giám sát hành trình một cách tận tình.

Nếu còn những thắc mắc về sản phẩm, hãy đến website của chúng tôi: www.adsun.vn để tham khảo những bài viết khác để có cái nhìn cụ thể về sản phẩm hoặc liên hệ Bộ phận CSKH để được giải đáp: 1900 545 456

 

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*