Nên lắp đặt thiết bị định vị tại Bình Phước ở đâu?

Lắp đặt thiết bị định vị tại tỉnh Bình Phước

Bình Phước có diện tích lớn nhất trong các tỉnh của Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Bình Phước là vùng chuyển tiếp, là cầu nối giữa vùng núi Tây Nguyên với đồng bằng, đồng thời có đường biên giới chung với Campuchia. Lượng xe tải, xe ô tô đi lại giữa vùng chuyển tiếp này khá nhiều nên thiết bị định vị – hộp đen xe tải, xe ô tô thật sự rất hữu ích đối với tài xế.

Tại Bình Phước chúng tôi có những đại lý cung cấp những thiết bị định vị chất lượng cùng với dịch vụ lắp đặt tận tình nên đã nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng của mình.

Bạn có thể quan tâm:

Thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn

Thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-binh-phuoc

Hướng dẫn mua thiết bị định vị Adsun tại Bình Phước?

Do những yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) là bắt buộc lắp thiết bị định vị cho các loại xe tải theo lộ trình nhất định (theo Nghị định 91) nên việc lắp đặt thiết bị định vị đang được các chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải quan tâm. Tuy nhiên nhiều câu hỏi được quý khách gửi về là không biết cách mua thiết bị định vị – hộp đen xe tải tại Bình Phước như thế nào nên công ty Ánh Dương sẽ cung cấp thêm cho quý khách những thông tin, hướng dẫn về cách mua thiết bị định vị adsun như sau:

– Tại Bình Phước quý khách chỉ cân gọi điện đến Hotline 08 3767 2828  sẽ liên hệ được với đại lý hộp đen xe tải của chúng tôi gần nhất tại Bình Phước.

– Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị Adsun.

– Đúng như lịch hẹn, đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt cho quý khách.

– Sau khi lắp đặt xong, quý khách sẽ được cấp một tài khoản online và chỉ cần truy cập vào trang web của mình và điền những thông tin cơ bản là có thể khai thác những tính năng của thiết bị định vị – hộp đen xe tải.

– Nếu sản phẩm có sự cố kỹ thuật hoặc không đáp ứng những nhu cầu của quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo hành

dai-ly-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-binh-phuoc-uy-tin

Cách mua thiết bị định vị – hộp đen xe tải Adsun tại Bình Phước cực kì đơn giản và thuận tiện cho các doanh nghiệp vận tải cũng như cá nhân chủ xe.

Thiết bị định vị adsun của chúng tôi có thể gắn cho các loại xe tải, xe ô tô, xe khách, xe container, xe ben, xe bồn, xe trộn bê tông, xe chở rác, xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải trên 10 tấn,..của các hãng xe như  Volkwagen, Mercedes, Miitsubishi, Nissan, Isuzu, Toyota, Mazda, Lexus, KIA, Audi, Honda, Subara, Dodge, Hyundai, Citroen, Porsche, Daewoo, Thaco, Samco, Vinaxuki, Howo, JAC, KAMAZ,  Renault, Chrysler, Ford, BMW, Hino, Veam, Dongfeng,…

Và để biết rõ hơn thông tin tính năng của sản phẩm thiết bị định vị – hộp đen xe tải, vui lòng truy cập www.adsun.vn hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 08 3767 2828.

 

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*