Nên lắp đặt thiết bị định vị tại Huế ở đâu

Gắn thiết bị định vị cho xe xe tải, xe ô tô ở Huế.

Việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe tải, xe ô tô tại Thừa Thiên Huế cũng như các tỉnh thành khác trong những năm gần đây ngày càng có nhu cầu khá lớn. Bởi ngày nay nhu cầu về việc định vị vị trí, giám sát hành trình đang trở thành một nhu cầu không thể thiếu khi con người ngày càng bận rộn trong cuộc sống.

Sản phẩm thiết bị định vị sẽ là một giải pháp tốt nhất để giảm những bất an, nghi ngờ hay gặp những rủi ro trong quá trình vận tải. Với dòng thiết bị định vị – hộp đen xe tải, xe ô tô, chúng đã trở thành một đột phá mới trong việc quản lý và giám sát hiệu quả những chuyến đi.

Bạn có thể quan tâm:

Thiết bị định vị adsun TMS-T89 gắn cho xe tải xe ô tô

Cần tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị adsun

nha-phan-phoi-thiet-bi-dinh-vi-tai-hue-uy-tin

Tầm quan trọng của thiết bị định vị tại Thừa Thiên Huế như thế nào?

Mỗi thiết bị định vị – hộp đen xe tải, xe ô tô adsun tại Thừa Thiên Huế có thể mang lại cho doanh nghiệp vận tải những khả năng quản lý phương tiện và tài xế như sau:

     » Ghi và lưu lại hành trình xe một cách chi tiết để người quản lý có thể xem lại, xác minh sự thật khi thấy những bất ổn.

     » Sản phẩm thiết bị định vị phù hợp với hầu hết các loại xe ô tô từ xe du lịch Huyndai, Ford, Toyota,… đến các loại xe kinh doanh vận tải dưới 3,5 tấn, 3,5 tấn đến 7 tấn, 7 tấn đến 10 tấn, trên 10 tấn,…

     » Báo cáo hoạt động cũng như định vị chính xác vị trí của xe thông qua hệ thống định vị GPS.

Với những tính năng trên thì thiết bị định vị hộp đen xe tải, xe ô tô tại Thừa Thiên Huế có những ứng dụng quan trọng:

     » Giúp các doanh nghiệp quản lý, giám sát hoạt động lái xe của tài xế, tránh được các tình trạng rút cắp dầu…

     » Chống trộm và tìm lại xe hiệu quả khi không may bị mất.

dich-vu-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-hue-gia-re

 

Công ty Cổ phân Điện tử Ánh Dương với hơn 10 năm thành lập và nghiên cứu, sản xuất lắp đặt các sản phẩm thiết bị định vị adsun gắn cho xe ô tô, xe tải, xe đầu kéo, xe romooc,… nay đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Những công ty nổi tiếng mà chúng tôi đã hợp tác là: VinaSun, Mai Linh Group, taxi Hoàng Sa, Trường Sa, Becomex Bình Dương với phương châm: “Chất lượng – Tiết kiệm – Hiệu quả”

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi về đường dây nóng 08 3767 2828  hoặc website: www.adsun.vn

Chúng tôi chuyên lắp đặt thiết bị định vị hộp đen xe tải, xe ô tô cho các hãng Volkwagen, Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, Porsche, Renault, Chrysler, Nissan, Isuzu, Toyota,  Thaco, Samco, Vinaxuki, Howo, JAC, KAMAZ, Lexus, KIA, Audi, Honda, Subara, Dodge, Hyundai, Ford, Daewoo, Mercedes, Miitsubishi,  Citroen,   BMW, Hino, Veam, Dongfeng,…

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*