Nên lắp đặt thiết bị định vị tại Quảng Nam ở đâu

Thiết bị định vị tại Quảng Nam

Thành phố Tam Kì của Quảng Nam hiện nay đã có đại lý của công ty Cổ phẩn Điện tử Viễn thông Ánh Dương bán và lắp đặt thiết bị định vị cho xe ô tô, xe tải. Cùng với đó, tỉnh Quảng Nam trong những năm gần đây đang trên đà phát triển để cùng với các tỉnh bạn trở thành vùng kinh tế trọng điểm của Nam Trung Bộ. Do đó nhu cầu lắp đặt hộp đen ô tô, hộp đen xe tải khá cao để đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển.

Bạn có thể quan tâm:

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe tải dưới 3,5 tấn

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe tải từ 7 tấn đến 10 tấn

dai-ly-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quang-nam-gia-re

Những tính năng của thiết bị định vị adsun

Nhu cầu chuyên nghiệp hóa các ngành nghề ngày càng tăng cao và ngành giao thông cũng không là ngoại lệ. Do đó các sản phẩm có tính đặc thù như thiết bị định vị GPS cho xe tải, ô tô rất quan trọng và cần thiết để có thể quản lý vận tải một cách chuyên nghiệp. Việc này sẽ dễ dàng hơn khi có hộp đen ô tô, xe tải hỗ trợ vì:

  • Thiết bị sẽ lưu trữ tất cả các thông tin về trạng thái hoạt động của xe như tình trạng xe di chuyển, số km đã đi qua, đoạn đường đi, thời gian dừng đỗ, địa điểm dừng đỗ,… Người quản lý chỉ ở nhà và theo dõi giám sát trên thiết bị điện tử như laptop, máy tính hay máy tỉnh bảng có kết nối internet, họ sẽ dễ dàng nắm được thông tin và đồng thời có thể nhắc nhở tài xế khi cần thiết.
  • Những hành vi rút dầu của các tài xế sẽ dễ dàng được phát hiện bởi quản lý, chủ doanh nghiệp bởi đã có thiết bị cảm biến nhiên liệu được trang bị cho xe với sự kiểm soát chặt chẽ chính xác đến 98% của thiết bị.
  • Theo quy định của Bộ GTVT, hộp đen xe tải là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt cho cá nhân, tổ chức sử dụng xe để chở hàng hóa, kinh doanh vận tải nếu không có sẽ bị phạt.
  • Ngoài ra thiết bị định vị cũng tích hợp cảnh báo khi xe bị mất an toàn, trộm cắp. Hỗ trợ tìm lại phương tiện khi lỡ bị mất trộm bằng cách đăng nhập vào hệ thống tìm xe của chúng tôi là quý khách dễ dàng tìm lại được xe nhờ vào vị trí tọa độ trên bản đồ.

Lắp đặt thiết bị định vị tại Quảng Nam uy tín

Thiết bị định vị adsun đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo cho quý khách những sản phẩm chất lượng với dịch vụ lắp đặt tận tình, chế độ bảo hành thỏa đáng. Hiện nay chúng tôi không những sản xuất thiết bị định vị adsun mà còn có các sản phẩm khác như: hệ thống đồng hồ tính cước taxi, hệ thống hỗ trợ giám sát dây chuyền sản xuất, hệ thống hỗ trợ quản lý nhiên liệu từ xa, hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ.

dich-vu-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-oto-xe-tai-tai-quang-nam

Vui lòng truy cập trang web: www.adsun.vn để biết được thêm thông tin về sản phẩm.

Không chỉ gắn thiết bị định vị tại Quảng Nam chúng tôi còn lắp đặt thiết bị định vị xe tải, xe ô tô, xe khách, xe container tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi hiện đã lắp cho các dòng xe khó như :Toyota, Honda, Subara, Hyundai, Citroen, Porsche, Daewoo, Mazda, Lexus, KIA, Audi,  Renault, Chrysler, Ford, BMW, Hino, Veam, Thaco, Samco, Vinaxuki, Howo, Volkwagen, Mercedes, Miitsubishi, Nissan, Isuzu, Dodge, JAC, KAMAZ, Dongfeng,…

 

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*