Nên lắp thiết bị định vị tại Vũng Tàu ở đâu

Lắp đặt thiết bị định vị tại Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh thành thuộc vùng biển phía Nam, có sự phát triển mạnh mẽ về kinh doanh vận tải về hàng hóa, hải sản biển… Chính vì thế đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, phát triển nhưng các vấn đề của đời sống hàng ngày lại nảy sinh ra rất nhiều như vấn đề trộm cắp nhiên liệu, đón thêm khách, tai nạn,.. khi tham gia giao thông trên đường phố, đòi hỏi việc quản lý vận tải hàng hóa và hành khách phải được thắt chặt. Chúng ta phải tìm ra được cách giải quyết khắc, khắc phục và việc sử dụng thiết bị định vị tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ giúp quý khách giải quyết tất cả những vấn đề trên một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Quy định gắn hộp đen xe tải mới nhất
Cần tuyển đại lý phân phối thiết bị định vị

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-vung-tau-uy-tin

Các ứng dụng thực tế của thiết bị định vị tại Vũng Tàu

Những ứng dụng thực tế của dòng thiết bị định vị tại thành phố Vũng Tàu đã mang đến những giải pháp tuyệt vời cho người dùng tại tỉnh này và thiết bị định vị – hộp đen xe tải, xe ô tô ngày càng là một nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải:

– Quản lí chuyên nghiệp, chính xác và dễ dàng qua hệ thống online điều khiển về vận tốc, điểm dừng đỗ, quãng đường đã đi có đúng lịch trình chưa, lượng xăng dầu tiêu thụ, thời gian lái xe của tài xế…
– Lưu trữ lại hành trình xe chạy để bảo đảm cho quý khách có thể kiểm tra lại khi cần thiết hoặc có kiểm tra bất ngờ của đơn vị chức năng.
– Quản lí lái xe qua đầu lọc thẻ chuyên nghiệp RFID về: tên tài xế, mã số lái xe, thời gian nhập, xuất tài khoản… để nắm rõ thời gian làm việc thực tế của lái xe.
– Cảnh báo khi lái xe vượt quá vận tốc cho phép, lái xe quá thời gian cho phép (chỉ được lái trong thời gian 4 giờ liên tục) bằng tín hiệu đèn hoặc báo hiệu âm thanh.
– Bộ cảm biến xăng dầu sẽ cho phép hộp đen xe tải quản lí được số dầu tiêu thu chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế tối đa tình trạng rút ruột bình dầu vẫn xảy ra hàng ngày gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp.

  • Ứng dụng chống trộm hiệu quả: mọi thiết bị định vị cho xe tải được ứng dụng nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay đó là hệ thống định vị GPS, giúp tài xế có thể dễ dàng tìm lại xe.

Lắp đặt thiết bị định vị – hộp đen xe tải tại Vũng Tàu

Việc lái xe trong quãng đường dài ở Vũng Tàu không thể thiếu thiết bị định vị adsun của Ánh Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất, công ty Điện tử Viễn thông Ánh Dương tự hào được các doanh nghiệp vận tải tin tưởng sử dụng sản phẩm.

dich-vu-gan-thiet-bi-dinh-vi-uy-tin-o-thanh-pho-vung-tau

Thiết bị định vị – hộp đen xe tải của chúng tôi có thể gắn cho các loại xe tải, xe ô tô, xe bồn, xe trộn bê tông, xe chở rác, xe khách, xe container, xe ben, xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải trên 10 tấn,..của các hãng xe như  Volkwagen, Mazda, Lexus, KIA, Audi, Honda, Subara, Dodge, Hyundai, Citroen, Porsche, Renault, Chrysler, Ford, Daewoo, Mercedes, Miitsubishi, Nissan, Isuzu, Toyota,  Thaco, Samco, Vinaxuki, Howo, JAC, KAMAZ,  BMW, Hino, Veam, Dongfeng,…

Mọi chi tiết xin liên hệ www.adsun.vn

Hoặc hotline: 08 3767 2828

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*