Nên lắp đặt thiết bị định vị xe tải tại Quảng Trị ở đâu

Gắn thiết bị định vị cho xe xe tải, xe ô tô tại tỉnh Quảng Trị

Quảng Trị nằm trên đường quốc lộ 1A chạy xuyên suốt Bắc – Nam do đó lượng xe tải, xe ô tô khá lớn.  Quá trình vận tải không thể thiếu đi thiết bị định vị vì những tính năng ưu việt mà nó mang lại cũng như Bộ GTVT đã ra nghị định yêu cầu bắt buộc  lắp đặt thiết bị định vị cho xe tải, xe ô tô trên khắp cả nước. Trong nhiều năm qua, công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương đã thấu hiểu những nhu cầu, mong muốn lắp đặt hộp đen xe tải, xe ô tô tại Quảng Trị nên đã phát triển thêm nhiều đại lý phân phối đến nơi đây.

Bạn có thể quan tâm:

Quy định lắp đặt hộp đen xe tải

Thiết bị định vị xe tải 3,5 tấn

cong-ty-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-tai-quang-tri

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị định vị cho xe tải, xe ô tô ở tỉnh Quảng Trị

Với thiết bị định vị adsun cho xe tải tại Quảng Trị thì sản phẩm này có thể mang lại việc quản lý tốt nhất cho những loại xe tải có trọng tải từ dưới 3.5 tấn cho đến loại trên 10 tấn với các tính năng chính như sau:

  • Chủ xe chỉ cần một chiếc máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể kiểm soát, quản lý được đội xe của mình một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian.
  • Ghi và lưu hành trình lái xe để khách hàng có thể kiểm tra lại hành trình, minh bạch thông tin lái xe với cơ quan chức năng nếu có kiểm tra.
  • Thông tin về các trạng thái của xe như: tắt/ mở điều hòa, tắt /mở xe, đóng mở cửa xe, dừng đỗ xe tại địa điểm nào và trong bao lâu, vận tốc di chuyển của xe, quãng đường và thời gian xe đi…đều được báo cáo đầy đủ và chính xác nhất cho chủ xe biết.
  • Quản lý lái xe về thời gian lái xe, thời gian đăng nhập/ đăng xuất của lái xe, mã số lái xe.
  • Cảnh báo lái xe như đi quá vận tốc tối đa cho phép đã được cài đặt trên thiết bị định vị adsun và cảnh báo vi phạm thời gian lái xe liên tục
  • Tính năng cảm biến nhiên liệu của thiết bị giúp nhà quản lý biết được số nhiên liệu xe đã sử dụng giúp tính toán chính xác hiệu suất kinh doanh của mình.
  •  Xuất dữ liệu ra phần mềm Excel để theo dõi, đo lường hiệu quả kinh doanh.

dich-vu-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai-o-quang-tri-uy-tin

Với những tính năng trên chúng tôi bảo đảm việc quản lý kinh doanh vận tải sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cả khi doanh nghiệp có số lượng xe cần quản lý khá nhiều từ hàng chục đến hàng trăm xe. Quý khách chỉ cần một chiếc máy tính thì đi đến bất kì đâu tại thời điểm nào quý khách cũng có thể quản lý được doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất.

Đến với công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị tại Quảng Trị. Mọi chi tiết liên hệ: www.adsun.vn

Hotline: 1900545456

Tại Quảng Trị công ty thiết bị định vị hộp đen xe tải, xe ô tô adsun của chúng tôi đã gắn cho các loại xe tải, xe ô tô, xe chở rác, xe khách, xe container, xe bồn, xe trộn bê tông,  xe ben, xe tải 1,25 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải trên 10 tấn,..của các hãng xe như  Volkwagen, Honda, Subara, Dodge, Hyundai, Citroen, Porsche, Renault, Chrysler, Mazda, Lexus, KIA, Audi, Ford, Daewoo, Mercedes, Thaco, Samco, Vinaxuki, Howo, JAC, KAMAZ, Miitsubishi, Nissan, Isuzu, Toyota, BMW, Hino, Veam, Dongfeng,…

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*